Nhà

ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

chất lượng tốt Hộp mực Kyocera Toner giảm giá
chất lượng tốt Hộp mực Kyocera Toner giảm giá
Toner Ricoh tương thích của bạn nhận được, cảm ơn. Chúng tôi đang đặt hàng một lần nữa cho các toner sau đây và xin vui lòng gửi cho tôi proforma. Toner 1270D 798 chiếc Toner MP301 600 chiếc

—— Ông Gus Klopper - Từ Morocco

Kính gửi rất rất cảm ơn cho Toner của bạn bây giờ họ đang rất rất tốt đẹp gói. chúng tôi cố gắng gửi cho bạn 1506 TK6305 thanh toán ASAP

—— Mr Pedro - từ Ý

Bây giờ chất lượng của mực là tốt. Tôi chắc chắn chúng tôi có thể làm kinh doanh với nhau, tôi sẽ cho bạn một số thứ tự trong một vài ngày / tuần cho một số Toner.

—— Mr Ronaldo - Từ Ba Lan

Yêu cầu đầu tiên mà tôi có cho các sản phẩm của danh sách của bạn như sau: TK-1110/515 chiếc TK-170/380 chiếc Cùng chất lượng tốt như trước xin vui lòng ..

—— Ông Peter đến từ Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD
Nhà máy mặt tiền Lễ tân văn phòng Văn phòng Phòng mẫu Hội chợ Quảng Châu Dây chuyền sản xuất mực Bột dự trữ Sản xuất mực in Kiểm tra QC trước khi giao hàng
<-Video Images->

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Esta
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 1000000-3000000
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào năm 2002, Esta Office Technology Co., LTD là một nhà sản xuất tốt về máy photocopy và hàng tiêu dùng, cam kết cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh.Kiến thức sâu rộng của chúng tôi về các sản phẩm này đã cho chúng tôi một trong những phạm vi đáng tin cậy nhất trong cả nước.Kinh nghiệm trong nhiều năm của chúng tôi đã giúp chúng tôi phát triển sản phẩm hàng đầu về chất lượng in và độ tin cậy.

Từ những khởi đầu của chúng tôi, chúng tôi đã thấy việc kinh doanh tăng trưởng đều đặn.Từ một dây chuyền sản xuất duy nhất sản xuất hộp mực Kyocera cho đến một không gian kho rộng 4000 feet vuông."Và phát triển."


GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI
Chọn Estatoner của chúng tôi không chỉ là một lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp của bạn mà nó còn là lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm tiền của bạn.Chúng tôi chỉ sử dụng các bộ phận chất lượng cao nhất trong tất cả các sản phẩm của chúng tôi, mang lại cho bạn chất lượng tuyệt vời, kết quả đáng tin cậy 100% thời gian.

Các sản phẩm của EstaToner được đảm bảo đáp ứng hoặc vượt quá hiệu suất OEM.Các đối tác của chúng tôi luôn tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, công nghệ và đổi mới để đảm bảo chất lượng vượt trội hơn nhiều so với những gì đối thủ của chúng tôi có thể cung cấp.

 

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Bây giờ chúng tôi có một đội ngũ nhân viên thân thiện bao gồm đội ngũ bán hàng, đội ngũ tiếp thị và kỹ thuật viên có trình độ để đảm bảo rằng chúng tôi duy trì việc cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc và xử lý đơn hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Chúng tôi yêu quý khách hàng của chúng tôi và hoan nghênh phản hồi và đề xuất của bạn.Sử dụng trang Liên hệ với chúng tôi để cho chúng tôi biết những gì chúng tôi đang làm đúng hoặc những gì chúng tôi có thể cải thiện.

ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

ESTA VĂN PHÒNG CÔNG NGHỆ CO., Tiền đề / Cơ sở / Đội.

1) 4.000 mét vuông tiền đề sản xuất tiên tiến với 100 công nhân và 20 kỹ sư.

2) 3 phòng thí nghiệm, 2 phòng trưng bày và 1 trung tâm kiểm tra in ấn với 50 máy photocopy.

3) Năng lực sản xuất: 100.000 chiếc hộp mực / tháng.

5) Các kỹ sư R & D có kinh nghiệm được dành riêng cho việc nghiên cứu hộp mực cho các mẫu máy photocopy mới nhất.

6) Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và các điều khoản bảo hành thuận lợi.

7) Kinh nghiệm phong phú về OEM và ODM cho khách hàng toàn cầu.

 

ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

Quản lý và chứng chỉ

Chúng tôi có một đội ngũ quản lý sáng tạo, hiệu quả, sáng tạo và nhà máy đã thông qua hệ thống quản lý môi trường ISO 9001-2008 QMS và ISO14001-2004.Nó không có bất kỳ vấn đề chất lượng hàng loạt kể từ khi thành lập.AQSIQ (Cơ quan Quản lý Chất lượng Nhà nước) thực hiện kiểm tra tại chỗ trang web của chúng tôi trong giai đoạn 2012-2019, và tất cả các đồng hồ đã vượt qua kiểm tra.Hoàn toàn chứng minh rằng việc sản xuất là theo hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi, và chất lượng sản phẩm là ổn định và đáng tin cậy.

ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

Triển lãm mực:

Do các yêu cầu Tùy chỉnh ngày càng có nhiều lựa chọn và đòi hỏi cao hơn, nhóm Estatoner tích cực tham dự các hội chợ nổi tiếng thế giới để chúng tôi gần thị trường và gần gũi với khách hàng và khách hàng.Chúng tôi sẽ đưa các loại mực mới nhất đến hội chợ và hiển thị các điểm bán đến mức tối đa.Vui lòng liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi để nhận được những tin tức mới nhất về các hội chợ.

ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

Nhóm dịch vụ bán hàng xuất khẩu của chúng tôi:

          ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

                     ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD   

                                          ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

         ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTDHay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Thị trường nước ngoài

Với các sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng của tập đoàn tốt, mực của chúng tôi phổ biến ở cả thị trường trong và ngoài nước, chúng tôi đã mở rộng đến hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm:

  • Châu âu: Ba Lan, Mỹ, Macedonia, Canada, Anh, Ý, Pháp, Đức, Hy Lạp
  • Châu Á: Brunei, Hàn Quốc, Singapore, Philippines, Việt Nam, Lào, Uzbekistan, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Bangladesh, Ấn Độ, Kazakhstan, Pakistan, Sri lanka, Afhanistan, Iraq, Iran, Jordan, Lebanon, Palestine, Ả Rập Saudi, UAE, Ô-man
  • Châu phi: Zambia, Kenya, Bolivia, Botswana, Burundi, Nigeria, Malawi, Libya, Morocco, Ghana, Madagascar, Rwanda, Uganda, Tunisia, Algeria, Ai Cập, Tanzania, v.v ...

ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

 

ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

Chi tiết liên lạc
ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. George

Tel: +86-159 8672 3295

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)