Nhà

ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

chất lượng tốt Hộp mực Kyocera Toner giảm giá
chất lượng tốt Hộp mực Kyocera Toner giảm giá
Toner Ricoh tương thích của bạn nhận được, cảm ơn. Chúng tôi đang đặt hàng một lần nữa cho các toner sau đây và xin vui lòng gửi cho tôi proforma. Toner 1270D 798 chiếc Toner MP301 600 chiếc

—— Ông Gus Klopper - Từ Morocco

Kính gửi rất rất cảm ơn cho Toner của bạn bây giờ họ đang rất rất tốt đẹp gói. chúng tôi cố gắng gửi cho bạn 1506 TK6305 thanh toán ASAP

—— Mr Pedro - từ Ý

Bây giờ chất lượng của mực là tốt. Tôi chắc chắn chúng tôi có thể làm kinh doanh với nhau, tôi sẽ cho bạn một số thứ tự trong một vài ngày / tuần cho một số Toner.

—— Mr Ronaldo - Từ Ba Lan

Yêu cầu đầu tiên mà tôi có cho các sản phẩm của danh sách của bạn như sau: TK-1110/515 chiếc TK-170/380 chiếc Cùng chất lượng tốt như trước xin vui lòng ..

—— Ông Peter đến từ Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD
Nhà máy mặt tiền Lễ tân văn phòng Văn phòng Phòng mẫu Hội chợ Quảng Châu Dây chuyền sản xuất mực Bột dự trữ Sản xuất mực in Kiểm tra QC trước khi giao hàng
<-Video Images->

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Esta
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 1000000-3000000
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Về chúng tôi:

Esta office Technology Co,., Đặt tại thành phố Thâm Quyến, Quảng Đông Trung Quốc, là một nhà máy chuyên nghiệp sản xuất hộp mực máy photocopy tương thích với chuyên môn và kỹ năng sản xuất 18 năm.

Cấu trúc của Tập đoàn Estatoner bao gồm: Phòng kinh doanh, Phòng đánh dấu, Phòng R & D, Phòng QC, Phòng sản xuất, Phòng hậu cần và lưu trữ, và bộ phận hậu mãi.

Chúng tôi muốn phân bổ đầu tư cho sự sáng tạo và đổi mới, và phạm vi Copier Toner đa dạng giúp chúng tôi tăng cường lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ trong nước. Đơn hàng OEM phần lớn được hoan nghênh!

Các phạm vi mực là mực Photocopier cho máy photocopy, Kyocera, Ricoh, Minolta, Canon, Panasonic, Sharp, Toshiba, với hơn 1000 mẫu máy dành cho người tiêu dùng.

Để phát triển bền vững, q uality luôn là sự cân nhắc đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi áp dụng với những lợi thế sau:

1. Sản xuất: Theo yêu cầu của khách hàng, hộp mực Brand New được điền vào bột Grand A Trung Quốc hoặc bột mực Nhật Bản Mitsubishi hoặc Tomogawa nhập khẩu để lựa chọn.

2. Nhóm Estatoner: Chúng tôi tin rằng làm việc theo nhóm là những khẳng định hữu hình của chúng tôi. Và chúng tôi tổ chức các hoạt động làm việc theo nhóm mỗi năm để giữ chân nhân viên và lòng trung thành.

3. Quảng cáo: Tất cả công khai được thực hiện trên cơ sở mô tả thẳng thắn và trung thực mà không cần khoe khoang.

4. Dịch vụ sau bán hàng: Bạn có thể được trả lời tích cực cho bất kỳ câu hỏi nào trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, bạn có thể được hoàn lại tiền nếu có bất kỳ hộp mực bị lỗi.

Chào mừng bạn đến thăm chúng tôi để có một khuôn mặt để giao tiếp!

ESTA VĂN PHÒNG CÔNG NGHỆ CO., Tiền đề / Cơ sở / Đội.

1) 4.000 mét vuông tiền đề sản xuất tiên tiến với 100 công nhân và 20 kỹ sư.

2) 3 Phòng thí nghiệm, 2 Phòng trưng bày và 1 trung tâm kiểm tra in với 50 máy photocopy.

3) Năng lực sản xuất: 100.000 chiếc hộp mực / tháng.

5) Các kỹ sư R & D có kinh nghiệm được dành riêng cho việc nghiên cứu hộp mực cho các mẫu máy photocopy mới nhất.

6) Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và các điều khoản bảo hành thuận lợi.

7) Kinh nghiệm phong phú về OEM và ODM cho khách hàng toàn cầu.

Quản lý và chứng chỉ

Chúng tôi có một đội ngũ quản lý sáng tạo, hiệu quả, sáng tạo và nhà máy đã thông qua hệ thống quản lý môi trường ISO 9001-2008 QMS và ISO14001-2004. Nó không có bất kỳ vấn đề chất lượng hàng loạt kể từ khi thành lập. AQSIQ (Cơ quan kiểm tra chất lượng nhà nước) thực hiện kiểm tra tại chỗ trang web của chúng tôi trong giai đoạn 2012-2019, và tất cả các đồng hồ đã vượt qua kiểm tra. Hoàn toàn chứng minh rằng việc sản xuất là theo hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi, và chất lượng sản phẩm là ổn định và đáng tin cậy.

Triển lãm mực:

Do các yêu cầu Tùy chỉnh ngày càng có nhiều lựa chọn và đòi hỏi cao hơn, nhóm Estatoner tích cực tham dự các hội chợ nổi tiếng thế giới để chúng tôi gần thị trường và gần gũi với khách hàng và khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa các loại mực mới nhất đến hội chợ và hiển thị các điểm bán đến mức tối đa. Vui lòng liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi để nhận được những tin tức mới nhất về các hội chợ.

Nhóm dịch vụ bán hàng xuất khẩu của chúng tôi:

Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

Thị trường nước ngoài

Với các sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng của tập đoàn tốt, mực của chúng tôi phổ biến ở cả thị trường trong và ngoài nước, chúng tôi đã mở rộng đến hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm:

  • Châu Âu: Ba Lan, Mỹ, Macedonia, Canada, Anh, Ý, Pháp, Đức, Hy Lạp
  • Châu Á: Brunei, Hàn Quốc, Singapore, Philippines, Việt Nam, Lào, Uzbekistan, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Bangladesh, Ấn Độ, Kazakhstan, Pakistan, Sri lanka, Afhanistan, Iraq, Iran, Jordan, Lebanon, Palestine, Ả Rập Saudi, UAE, Ô-man
  • Châu Phi: Zambia, Kenya, Bolivia, Botswana, Burundi, Nigeria, Malawi, Libya, Morocco, Ghana, Madagascar, Rwanda, Uganda, Tunisia, Algeria, Ai Cập, Tanzania, v.v ...

Chi tiết liên lạc
ESTA OFFICE TECHNOLOGY CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. George

Tel: +86-159 8672 3295

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)